Được tạo bởi Blogger.

Vợ chồng MC Xuân Tiến trước thềm khai mạc Lễ hội Tết Việt tại TP.HCM

Chàng MC - Giảng viên trẻ Xuân Tiến luôn xuất hiện rạng ngời và khả năng diễn xuất tinh tế, gương mặt hài hước!


Dịp Tết Giáp Thìn 2024, cặp đôi Xuân Tiến - Thu Thủy thực hiện bộ ảnh chào năm mới với trang phục truyền thống áo dài. Từ nhiều năm nay, Lễ hội Tết Việt tại TP.HCM đã trở thành một điểm đến quen thuộc với người dân mỗi độ xuân về.


Lễ hội Tết Việt là hoạt động thường niên, với nhiều hoạt động mừng xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Không gian vườn mai ngày Tết với hơn 100 gốc mai bao phủ mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch và trong sân được sắp đặt nghệ thuật, đẹp mắt…


Cặp đôi tạo dáng ăn ý, hài hước trong mỗi shoot ảnh Tết. Trong khi Thu Thủy đẹp rạng rỡ, đằm thắm, MC Xuân Tiến lại gây ấn tượng với vóc dáng phong độ cùng biểu cảm hài hước.


Được khán giả và các bạn nhỏ yêu mến qua nhiều vai trò vừa tham gia nghệ thuật, anh còn làm giáo viên về văn hóa nghệ thuật. Chàng trai trẻ MC Xuân Tiến như một cơn gió tiềm năng cho truyền hình Việt. Năm 2024 với anh là một năm với nhiều cung bậc cảm xúc và sự bức phá.


Xuân Tiến - Thu Thủy yêu nhau khi cả 2 gặp nhau trong một sự kiện cuối năm 2017. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 1/2024 tại TP.HCM.Chuyên gia trang điểm: Tuyết Phương (TePo)
Photographer: Võ Sĩ Điều
Trang phục: NTK Kim Trọng

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn