Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu Chuyên trang Báo Hoa Hậu

BÁO HOA HẬU


BÁO HOA HẬU là trang thông tin điện tử tổng hợp do Công ty GoldStar Media & Entertainment là đơn vị chủ quản. Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử: Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép của Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM.

Nội dung cung cấp trên Báo Hoa Hậu thuộc các lĩnh vực Hoa Hậu - Giải Trí - Phong Cách - Khám Phá và các Video Clip tổng hợp. Báo Hoa Hậu là nơi tổng hợp thông tin từ các trang thông tin điện tử, tạp chí điện tử của các cơ quan Nhà nước, cơ quan báo chí tại Việt Nam không yêu cầu văn bản chấp thuận. Ngoài ra, là các nguồn tin tổng hợp từ các hoạt động của Công ty GoldStar Media & Entertainment và từ các đơn vị liên kết.

GoldStar Media & Entertainment hoàn tòa chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, bản quyền của các nguồn tin được chia sẻ trên Chuyên Trang Giải Trí Hoa Hậu Việt Nam (www.baohoahau.com) theo quy định của pháp luật về báo chí, sở hữu trí tuệ.

Chính sách bảo mật


Cảm ơn bạn đã truy cập vào website www.baohoahau.com (sau đây gọi tắt là "Chuyên trang'). Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty GoldStar Media & Entertainment (sau đây gọi tắt là "Chúng tôi") thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của bạn thông qua Chuyên trang.

Khi sử dụng Chuyên trang của chúng tôi, bạn thừa nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong Chính sách bảo mật của Chúng tôi. Vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Chúng tôi trên Chuyên trang này.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà bạn cung cấp cho Chúng tôi trong quá trình sử dụng Chuyên trang được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Chúng tôi, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

2. Chúng tôi có thể phải cung cấp các thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền vì các mục đích an toàn an ninh và các mục đích khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

3. Chúng tôi có sử dụng cookies - một công nghệ lưu trữ thông tin như nhật ký sử dụng trên máy tính của người truy cập nhằm tạo điều kiện giúp việc sử dụng trang web được tiện lợi hơn.

4. Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ các thông tin trên Chuyên trang lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram... Nếu bạn chia sẻ, thông tin mà bạn tiết lộ có thể được sử dụng bởi các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba này. Vui lòng đọc các chính sách quyền riêng tư của họ để biết thêm thông tin.

5. Chính sách quyền riêng tư sẽ không áp dụng cho các trang web khác được liên kết từ Chuyên trang này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý và tính trung thực của những website được mở ra từ Chuyên trang này.

6. Chúng tôi có quyền sử đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên Chuyên trang của Chúng tôi và sẽ được ghi ngày để bạn nhận biết được bản mới nhất.

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ HOA HẬU VIỆT NAM


Trực thuộc: GoldStar Media & Entertainment Co. Ltd.
ĐKKD: 0315805512 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 24/07/2019
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép của Sở TT & TT TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quản lý nội dung: Nguyễn Chí Thông
Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

BBT
Tag:
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn