Được tạo bởi Blogger.

Nhan sắc ấn tượng của Á khôi Tài sắc Việt Nam 2023 Nguyễn Thùy Linh


Người đẹp sinh năm 2003 - Nguyễn Thùy Linh đến từ Hà Nội đã trở thành Á khôi 1 trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam vào tối ngày 08/10/2023.


Vượt qua các thí sinh một cách xuất sắc, Nguyễn Thùy Linh đã giành vương miện, trở thành Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2023

Với hành trình trau dồi tri thức và kỹ năng đa dạng, với chặng đường dài hoàn thiện nhan sắc và hình thể cho bản thân, những ứng viên của cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2023 (mùa giải thứ 6) đã rất xuất sắc vượt qua những thử thách để chạm đến vạch đích.


Nguyễn Thùy Linh luôn được đánh giá là thí sinh toàn diện ngay từ những vòng đầu tiên tại cuộc thi năm nay. Với sự thể hiện xuất sắc qua các vòng, không hề bất ngờ khi người đẹp gốc Hà Nội đã trở thành Á khôi 1 của cuộc thi.


Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Thùy Linh luôn được đánh giá là một trong những ứng viên toàn diện nhất tại Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2023.


Không ngại thử sức và khám phá bản thân, Thùy Linh chia sẻ với Ban giám khảo ở vòng phỏng vấn kín với mong muốn tham gia các dự án giáo dục để truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ trẻ Việt Nam.


Lựa chọn lối sống không ồn ào, thị phi trong showbiz, Thùy Linh luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng nghệ thuật, thiện nguyện và giáo dục.Tân Á khôi Tài sắc Việt Nam 2023 Thùy Linh chia sẻ bản thân cô rất bất ngờ và xúc động khi nhận được danh hiệu này. Sau lễ đăng quang, Thùy Linh sẽ nỗ lực để ghi dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ bằng tài sắc.


Cô cho biết sẽ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, lan toả những giá trị tốt đep, tinh thần thanh niên thế hệ mới năng động, toàn diện, có trách nhiệm với xã hội cùng hình ảnh người con gái Hà Nội thanh lịch tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Ivan Nguyen

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn