Được tạo bởi Blogger.

Phạm Văn Quốc đăng quang Á vương Mister Asian International 2022

Vừa qua, tại đêm chung kết Mister & Miss Asian International, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang Á vương 1.


Đại diện Việt Nam Phạm Văn Quốc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương 1 – Nam vương Châu Á trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối qua tại Malaysia.


Phạm Văn Quốc đến từ Bình Định đăng quang ngôi vị Á vương 1, bên cạnh những giải thưởng phụ như: Mister Sash Factor, Mister Charming, Mister Social Media Popularity.

Ngôi vị Nam vương thuộc về đại diện Myanmar. Ngoài Phạm Văn Quốc với vị trí Á vương 1, ba vị trí Á vương còn lại trong Top 5 lần lượt thuộc về đại diện của Thái Lan, Indonesia, Philippines. Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua những phần thi trang phục dân tộc, đồ vest, thể hình và ứng xử.


Trước khi lên đường, Phạm Văn Quốc từng chia sẻ, anh đi thi Mister & Miss Asian International 2022 với mục đích trải nghiệm cùng quyết tâm mang đến hình ảnh đại diện Việt Nam năng động, tươi đẹp. Anh tin rằng, ai cũng có cơ hội trở thành nam vương, đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Trước đêm chung kết, Phạm Văn Quốc chia sẻ các đối thủ của anh ở cuộc thi năm nay đều mạnh. Điều này có thể thấy rõ ở top 5 chung cuộc, đều là những gương mặt nổi bật và xứng đáng. Việc đại diện Việt Nam Phạm Văn Quốc đoạt á vương 1 đã tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi quốc tế dành cho nam giới.


Phạm Văn Quốc chia sẻ anh có chút tiếc nuối khi không đạt ngôi vị cao nhất. Từ Malaysia, nam người mẫu gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, người hâm mộ ở quê nhà đã luôn ủng hộ và bình chọn cho anh. Tôi sẽ phấn đấu hết mình để làm được những việc có ích cho cộng đồng, xã hội.


Phạm Văn Quốc bay sang Malaysia dự thi từ hôm 5/12, chàng trai đến từ Bình Định sinh năm 1999, sở hữu chiều cao cao 1m87, nặng 78kg, số đo ba vòng 102-79-100.

Năm 2019, Phạm Văn Quốc được nhiều bạn bè động viên tham dự Mister Vietnam 2019 và lọt vào top 30. Cũng trong năm 2019 anh tham gia 2 cuộc thi nam vương quốc tế là Mister United World và lọt vào Top 10. Cuối năm 2019, đại diện Việt Nam đăng quang Mister SE Asia International.


Chung kết Miss & Mister Asian International 2022 diễn ra trong hai tiếng đồng hồ. Các thí sinh trải qua phần thi trang phục truyền thống, đồ bơi, trang phục vest. Top 5 của cuộc thi gồm: Myanmar, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Miss & Mister Asian International là cuộc thi nhan sắc danh giá nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể và lan tỏa giá trị nhân văn được tổ chức vào năm 2013. Với quy mô châu Á, cuộc quy tụ những thí sinh tài năng đến từ nhiều quốc gia. Sau 2 năm ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, năm nay cuộc thi chính thức trở lại với sự tham gia của đại diện đến từ hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới. Vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra tại Malaysia từ ngày 5 đến ngày 11/12.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn