Được tạo bởi Blogger.

Phi Phụng, Phương Dung và Thụy Mười tiết lộ sẵn sàng nhường show cho nhau

Góp mặt trong chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”, Phi Phụng, Phương Dung cùng Thụy Mười không chỉ mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc xoay quanh chương trình “Thương đời gạo chợ nước sông” mà còn có dịp ôn lại những kỷ niệm tràn ngập tiếng cười.


Làng giải trí trong mắt khán giả vẫn luôn bị nhìn nhận như một môi trường hỗn độn, thật giả khó phân. Tình bạn trong giới giải trí cũng bị đánh giá là không tồn tại hoặc chỉ tồn tại vì lợi ích chung về danh tiếng và tiền bạc. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều hội bạn những người nổi tiếng đã trải qua hàng thập kỷ cùng nhau vượt qua mọi thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Và hội bạn của Phi Phụng, Phương Dung cùng Thụy Mười là minh chứng rõ rệt nhất.

Không chỉ đồng hành với nhau trong sự nghiệp, Phi Phụng, Phương Dung cùng Thụy Mười còn là những người bạn thân thiết ngoài đời trong suốt hàng chục năm. Trong chương trình “Gõ Cửa Trái Tim” phát sóng vào tối thứ Bảy (16/7), các nghệ sĩ chia sẻ cả ba thường xuyên nhường show cho nhau và luôn sẵn sàng giới thiệu nhau cho các dự án phim ảnh. Thậm chí, các nghệ sĩ còn thoải mái “đòi lại” show nhau sau khi nhường show.

“Có nhiều khi vui lắm. Tôi kẹt lịch nên giới thiệu show cho chị Phi Phụng. Nhưng sau khi xem lại lịch thấy rảnh thì lại gọi điện cho chị Phi Phụng nói rằng: “Ê bà Phụng, bà trả lại show cho tui nha. Tui rảnh”. Chuyện đó rất bình thường” - Nghệ sĩ Phương Dung hài hước chia sẻ.


Phi Phụng, Phương Dung và Thụy Mười 

Tình bạn khắng khít của các nghệ sĩ cũng được thể hiện rõ rệt thông qua kênh youtube chung mang tên “Ngũ Long du ký”. Ngoài Phi Phụng, Phương Dung cùng Thụy Mười, “Ngũ Long du ký” còn có sự tham gia của Hoa Hậu Diễm Hương và “cô đào” lô tô Năm Chà.

Ban đầu, “Ngũ Long du ký” được lập ra với mục đích chia sẻ những câu chuyện vui nhộn trong hậu trường cùng những chuyến đi trải nghiệm của nhóm. Sau này, nhóm đã phát triển thêm chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời nghệ sĩ khó khăn mang tên “Thương đời gạo chợ nước sông”.

Kể về hành trình đến với những mảnh đời nghệ sĩ khó khăn, cả Phi Phụng, Phương Dung cùng Thụy Mười đều không khỏi xúc động.

“Nghệ sĩ gắn bó với nhóm nhất là Hoàng Lan, và câu chuyện tôi nhớ nhất cũng là câu chuyện đến giúp đỡ Hoàng Lan. Sau khi Hoàng Lan mất, người nhà lo hậu sự xong còn bao nhiêu tiền cũng gửi lại nhóm để chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn khác” - Nghệ sĩ Phi Phụng rưng rưng nước mắt khi nhắc đến di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan.


Trong khi đó, nghệ sĩ Phương Dung thì không khỏi xót xa vì hoàn cảnh của nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh: “Cô Hoa Mỹ Hạnh từng là nữ đào chính của đoàn cải lương tỉnh ngày xưa mà bây giờ, bữa ăn của cô là ăn cơm với muối tôm. Mà cô nói là nhiều khi đi ngang qua nhìn thấy, thèm một tô hủ tiếu gõ cũng không có tiền ăn”.

Nói về nghệ sĩ Trang Thanh Xuân, Thụy Mười nghẹn ngào chia sẻ: “Một đào chính từng hát với những tên tuổi rất lớn nhưng nay phải đi bán vé số”.

Các nghệ sĩ cho biết thêm, toàn bộ số tiền giúp đỡ những phận đời nghệ sĩ khó khăn đều được trích từ doanh thu của kênh youtube “Ngũ Long du ký”. Ngoài ra, nhóm không kêu gọi hay quyên góp trên mạng xã hội. Khi mạnh thường quân ngỏ lời muốn hỗ trợ, nhóm sẽ cung cấp thông tin liên lạc của các nghệ sĩ khó khăn để mạnh thường quân chủ động liên hệ và trực tiếp giúp đỡ.


Bên cạnh những câu chuyện đầy cảm xúc xoay quanh chương trình “Thương đời gạo chợ nước sông”, các nghệ sĩ còn có dịp ôn lại những kỷ niệm tràn ngập tiếng cười trong quá trình thực hiện chương trình “Ngũ Long du ký”.

“Đó là những kỷ niệm rất đẹp mà nhóm sẽ không bao giờ quên được” - các nghệ sĩ tâm sự.

Chương trình “Gõ Cửa Trái Tim” bắt đầu phát sóng từ tháng 04/2022 và phát định kỳ vào lúc 20h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Keva Link.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn