Được tạo bởi Blogger.

Hoàn tiền đến 5% với thẻ Visa Cashback của ABBANK

Từ ngày 05/10/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Cashback, với thông điệp "Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay" cùng chính sách hoàn tiền hấp dẫn lên đến 5% doanh số giao dịch.

Hoàn tiền đến 5% với thẻ Visa Cashback của ABBANK.

Theo đó, các khách hàng sử dụng thẻ ABBANK Visa Cashback sẽ được hoàn tiền lên đến 5% doanh số giao dịch, tối đa 7,2 triệu đồng một năm, áp dụng đa dạng với các lĩnh vực chi tiêu, thanh toán mua hàng trực tuyến không phân biệt trong hay ngoài nước. Đặc biệt, bên cạnh các lĩnh vực chi tiêu thông thường như: ẩm thực, thời trang, công nghệ, giáo dục, y tế… chính sách hoàn tiền của thẻ ABBANK Visa Cashback còn được áp dụng cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm. 


Thẻ ABBANK Visa Cashback được đánh giá là có mức tiền hoàn tương đối hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường thẻ phổ thông. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, sản phẩm thẻ với chính sách hoàn tiền của ABBANK còn giúp khách hàng dễ dàng thực hành phong cách thanh toán cũng như thói quen chi tiêu trong thời đại tiêu dùng mới, cùng những trải nghiệm vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm.

Trước khi ra mắt thẻ ABBANK Visa Cashback, ABBANK cũng phát triển thành công các dòng thẻ nhiều tiện ích như ABBANK Visa Travel, ABBANK Visa contactless… Ngoài ra, ứng dụng online AB Ditizen mới được cải tiến đã kết nối tài khoản của khách hàng với nhiều dịch vụ mua sắm và thanh toán online, giúp đa dạng hóa các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng. 


Đại diện ABBANK cho biết: "ABBANK là một trong số ngân hàng mạnh dạn đẩy mạnh ứng dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng và nhiều tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. Mọi nỗ lực đó đều nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong sử dụng, đúng với tôn chỉ hoạt động của một ngân hàng bán lẻ thân thiện".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn