Được tạo bởi Blogger.

MC Thùy Trâm khiến khán giả rưng rưng nước mắt tại sự kiện đấu giá thiện nguyện

Thu về gần 2 tỷ đồng sau buổi đấu giá từ thiện tại TP.HCM do công ty OMedia tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, MC Thùy Trâm cùng những bạn dẫn được BTC khen ngợi vì sự dẫn dắt duyên dáng.


Ngày 23/9 vừa qua, đêm Gala tri ân "Hào Quang Trở Lại" đã được tổ chức với quy mô hoành tráng tại TP.HCM, đơn vị thực hiện là công ty OMedia. "Hào quang trở lại" mang ý nghĩa kết nối giữa nghệ thuật và thể thao, với điểm nhấn là phiên Đấu giá thiện nguyện 4 vật phẩm thể thao đã được các tuyển thủ cùng các cựu huấn luyện viên ký tặng. Toàn bộ số tiền bán đấu giá cùng doanh thu bán vé trận đấu giao hữu ngày 24/9 được dùng vào công tác thiện nguyện.


Dẫn dắt phiên đấu giá là 3 MC vô cùng duyên dáng: MC Hoàng Rapper, MC Thùy Trâm, MC Xuân Ngọc. Đây là một sự kiện đấu giá được diễn ra theo hướng mở, nhận được sự tham gia của đông đảo các khách mời tham dự sự kiện.

Sau khi những vật phẩm được giới thiệu bởi các hoa hậu, cả 3 MC đã khuấy động sự kiện bằng những màn giao đãi hết sức thú vị.


MC Thùy Trâm liên tục có những phần gợi ý tham gia đấu giá đến các khách mời VIP như Đạo diễn Nguyễn Hoàng Nam - TGĐ Sen Vàng Entertainment, Doanh nhân Hà Ngọc Sơn,...Tham gia sự kiện còn có nam ca sĩ Hoàng Bách cũng đã nhiệt tình trả giá cho các vật phẩm.


Đặc biệt, tại sự kiện có sự tham gia của HLV Calisto, các cầu thủ "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam như: Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cựu cầu thủ Lê Công Vinh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh,... nữ cầu thủ Tuyển quốc gia Thuỳ Trang.


Khiến cả khán phòng rưng rưng nước mắt, khi MC Thuỳ Trâm chia sẻ nhà cô rất gần với phường Khương Hạ, nơi đã không may xảy ra vụ cháy đau thương hồi đầu tháng 9. Được biết một phần số tiền đấu giá trong sự kiện sẽ được dùng để giúp đỡ những nạn nhân trong thảm kịch tại Hà Nội, cô vô cùng biết ơn và cúi đầu cảm tạ những tấm lòng của những khách mời đến từ khắp cả nước.Kết thúc, buổi đấu giá thành công khi thu về gần 2 tỷ đồng và nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn