Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Kiều Linh - Á quân "Miss Goldstar Ambassador 2022": Đánh dấu bước ngoặt sau đăng quang

Đăng quang ở danh hiệu Á quân cuộc thi "Miss Goldstar Ambassador 2022", với chiến thắng vô cùng thuyết phục đã mang lại rất nhiều cơ hội phát triển bản thân cho cô gái đến từ Đồng Nai. Mở ra một hành trình mới chinh phục những hoài bão và đam mê của cô, trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang, du lịch, thực phẩm...

Hình ảnh mới nhất của Kiều Linh - Á quân "Miss Goldstar Ambassador 2022"

Sau cuộc thi, với những kinh nghiệm và kiến thức mà Kiều Linh đã tích được trong cuộc thi, cô đã tham gia rất nhiều sự kiện, chăm đầu tư phát triển bản thân và tham gia nghiêm túc các hoạt động nghệ thuật.

Ngoài việc chăm chỉ phát triển bản thân và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Kiều Linh còn thể hiện tình yêu thương và lòng nhân ái của bản thân thông qua các hoạt động từ thiện, tham gia các sự kiện bảo vệ môi trường. Đem yêu thương và lòng nhân ái của bản thân góp phần vào sự phát triển của xã hội.


Mới đây, Á quân Kiều Linh đã được mời tham dự vào ngày Họp mặt đầu năm, Tổng kết hoạt động năm 2022 và Triển khai công tác năm 2023 do Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TPHCM tổ chức.

Nhìn lại hành trình sau khi giành vị trí Á quân tại cuộc thi "Miss Goldstar Ambassador 2022", Nguyễn Thị Kiều Linh đang từng ngày cố gắng hoàn thiện, trao dồi bản thân, phát triển nhiều kỹ năng để xứng đáng với vị trí mà bản thân đã đạt được.


Sau mùa 1 năm 2020, mùa 2 năm 2022 đã diễn ra rất thành công tốt đẹp và tìm kiếm được rất nhiều gương mặt đại diện cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang, du lịch... cuộc thi "Miss Mr Goldstar Ambassador" đã chính thức trở lại mùa 3 năm 2023 và sẵn sàng tìm kiếm gương mặt Đại Sứ Thương Hiệu xuất sắc nhất của chương trình. Sẽ có rất nhiều thay đổi, dành nhiều cơ hội hơn cho những bạn trẻ có đam mê, khát khao được thể hiện bản thân.


Miss Mr GoldStar Ambassador 2023 (#MGA2023) - Tôn Vinh Nhan Sắc Việt là chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt triển vọng trở thành Đại Sứ Thương Hiệu các nhãn hàng.

Tham gia chương trình Tìm kiếm Đại Sứ Thương Hiệu mùa 3 "Miss Mr GoldStar Ambassador 2023", các ứng viên sẽ được các chuyên gia đào tạo về kỹ năng chụp hình, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng catwalk, tập yoga nâng cao sức khỏe.

Á quân Kiều Linh trở thành gương mặt quảng cáo cho dòng mỹ phẩm Esube

Gương mặt chiến thắng các hạng mục danh hiệu sẽ giành được cup, vương miện danh giá "Miss Mr GoldStar Ambassador 2023" và rất nhiều quà tặng khác của các đơn vị tài trợ.

Hiện tại, chương trình "Miss Mr GoldStar Ambassador 2023" tiếp tục nhận hồ sơ dự thi đến tháng 6/2023 trực tiếp tại địa chỉ www.daisuthuonghieu.vn.


🔸 Đăng ký Casting Online từ ngày 15/01 đến 15/6/2023

🔸 Họp báo và Training bắt đầu từ ngày 15/06/2023 (ngừng nhận đăng ký online), gồm các hoạt động chính:
  • Đào tào kỹ năng Chụp ảnh (Posing)
  • Đào tạo kỹ năng Trình diễn thời trang (Catwalk)
  • Đào tạo kỹ năng Nói trước đám đông (MC)
  • Trải nghiệm Rèn luyện sức khỏe (Yoga)
  • Trải nghiệm Hoạt động du lịch dã ngoại (Tour)
🔸 Gala Party Tôn Vinh Nhan Sắc Việt với đêm trình diễn thời trang trên sân khấu chuyên nghiệp. Đặc biệt là Lễ ký kết hợp đồng Đại Sứ Thương Hiệu với nhãn hàng ngay tại Gala Tôn Vinh.

👉 Follow Fanpage để cập nhật những thông tin hữu ích về chương trình:


Vòng Sơ tuyển Casting Online là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Tìm kiếm Đại Sứ Thương Hiệu mùa 3 "Miss Mr GoldStar Ambassador 2023", và sẽ tuyển chọn trực tiếp những thí sinh bước tiếp vào vòng Training sẽ diễn ra ngay sau Họp báo công bố chương trình dự kiến tháng 6/2023.


Chương trình được tổ chức bởi Công ty GoldStar Media & Entertainment. Mọi chi tiết về quyền lợi tài trợ, xin liên hệ trực tiếp BTC.

彡 GOLDSTAR MEDIA & ENTERTAINMENT 彡

✨ Tầng 8, 19 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Phương Nhi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn