Được tạo bởi Blogger.

Diệu Vân ra mắt MV "Ta có thuộc về nhau", khởi động chuỗi dự án âm nhạc hoành tráng

Nếu trước đây khán giả biết đến Diệu Vân với tên Vân Moon là cô gái có vẻ ngoài vô cùng nữ tính, đáng yêu, nữ chính trong MV "Mình hẹn hò nhau đi". Thì sau thời gian ấp ủ những dự án cho hành trình ca hát Diệu Vân và ê-kíp đã chính thức ra mắt sản phẩm mới MV "Ta có thuộc về nhau".


Trở lại lần này Diệu Vân có một sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu với ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng, diễn tả được sự mộc mạc. Nội dung Truyền tải thông điệp tình yêu bên cạnh đó là trách nhiệm gia đình, MV "Ta có thuộc về nhau" kể về chuyện tình của cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ, hạnh phúc, khi còn là sinh viên, tình yêu vô lo vô nghĩ đã dìu dắt cặp đôi đi qua những tháng năm thanh xuân tươi đẹp.


Sau đó phải thử thách bằng những sóng gió, thăng trầm. Giai đoạn khó khăn nhất của một người đàn ông là khi sự nghiệp tuổi đôi mươi tan nát, và lúc đó cũng là lúc người đàn ông cần sự quan tâm, chia sẻ của người phụ nữ. Tưởng chừng có lúc đã khiến cặp đôi chia tay nhau nhưng sau tất cả, họ dành cho nhau sự lắng nghe và thấu hiểu để gỡ bỏ mọi khất mắt và trở về bên nhau.


MV được nhận xét tích cực về mặt hình ảnh, những cảnh quay khá chỉn chu, đẹp cả về màu sắc lẫn góc cạnh. Cốt truyện với nhiều tình tiết giàu cảm xúc, cao trào, tạo được sự đồng cảm và xúc động cho người xem.
Chia sẻ về sản phẩm mới, Diệu Vân tâm sự: "'Ta có thuộc về nhau' là sản phẩm mà Vân đặt rất nhiều cảm xúc từ ca từ cho đến từng nét diễn, Vân mong muốn thông qua sản phẩm lần này là hành trình từng bước cố gắng trên con đường hoàn thiện bản thân và theo đuổi nghệ thuật của Vân. Hiện tại Vân và cả ekip đã có những dự án dự định sẽ phát hành trong thời gian sắp tới rất mong sẽ được khán giả tích cực đón nhận".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn