Được tạo bởi Blogger.

Giới trẻ háo hức đón chờ phim xác sống dịp Halloween

Chỉ vừa tung ra trailer chính thức của "Virus Cuồng Loạn", khán giả đã được thấy những hình ảnh trong phim về đề tài này ngày càng hoàn thiện hơn về cả nội dung lẫn kỹ xảo, đầu tư vào nhân vật rất chỉn chu cũng như hóa trang kinh dị khiến khán giả háo hức, tò mò hơn về bộ phim sắp lộ diện vào dịp lễ hội của tháng 10 này trên màn ảnh rộng.


Thời gian gần đây, dường như các bộ phim về đề tài xác sống (zombie) được các nhà sản xuất điện ảnh Việt chọn để khai thác trên màn ảnh rộng cũng như trên các nền tảng xã hội. Tiếp nối sự hưởng ứng của khán giả, "Virus Cuồng Loạn" - của đạo diễn trẻ Nhất Duy dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ hội hóa trang năm nay.

"Virus Cuồng Loạn" - dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào dịp Halloween sắp tới đây, phim hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng mãn nhãn cho khán giả Việt, chủ đề của phim xoay quanh những hình ảnh kinh dị, phiêu lưu và tình cảm xảy ra trong bối cảnh luôn trong tình trạng chống chọi với các xác sống.

Bên cạnh nội dung và những hình ảnh vô cùng hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ, tài năng với những nét diễn xuất sắc sẽ giúp đưa khán giả nhập tâm vào từng phân đoạn kinh dị của phim gồm: Ramani Raja, Công Hậu, Gia Bảo, Trizzie Việt Trinh, Thái Trung, Nhất Duy, Xuân Phạm, Minh Tùng, Chu Anh, Bảo Anh tóc xoăn, Chí Cường, Ma Quỳnh Châu, Quang Đức, Sơn Ca, Hải Tiến,Quang Vinh, Thu Mến, Duy Nam, Anh Dũng, Nhân nhỏ, bé Su…

Nói về các nhân tố để tạo nên một bộ phim hay, không thể không nhắc đến sự tham gia hợp tác sản xuất của những nhà đầu tư phim lớn như Ramani Raja, Hồ Văn Trọng và đạo diễn - diễn viên Công Hậu. Cùng với đó, người sát cánh bên ê-kíp thực hiện phim này là chàng đạo diễn đa tài Nhất Duy.


Với dàn diễn viên dày dạn kinh nghiệm trong nghề, cũng như một số thành tựu nhất định và đều đã tốt nghiệp diễn viên tại trường đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM, nên tác phẩm hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng về diễn xuất.

Song, trở lại màn ảnh và đồng hành cùng ekip của chàng đạo diễn trẻ đa tài lần này còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội như: diễn viên Bích Ngọc, Vũ Như… Bên cạnh đó, với ca khúc chủ đề của phim "Vô Định" của nhạc sĩ Minh Đăng, được thể hiện qua giọng hát đầy truyền cảm của ca sĩ Hồng Gấm đẫ một phần giúp bộ phim được hoàn thiện hơn.


Trailer chính thức của "Virus Cuồng Loạn": https://www.youtube.com/watch?v=eyqXSKABtoY


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn