Được tạo bởi Blogger.

BM1 là gì mà các bậc huynh trẻ hiện đại gần đây lại săn tìm?

Không chỉ là thiết bị quan sát thông thường, BM1 được tích hợp AI để phát hiện và thông báo cha mẹ khi cần, thậm chí tự xử lý tình huống trong khuôn khổ được phân công, giảm tải công việc liên quan đến bé.

Thiết kế tiện lợi và thân thiện khiến BM1 trở thành bảo mẫu đáng yêu cho các đình

Chăm sóc con trẻ cả ngày dài không phải là việc đơn giản và dù cố gắng đến đâu, chúng ta cũng khó duy trì quan sát trẻ suốt 24 tiếng mỗi ngày. Đó cũng là lý do thương hiệu smarthome EZVIZ cho ra mắt sản phẩm Baby Monitor 1 (gọi tắt là BM1), thiết bị thông minh chuyên dụng cho việc chăm sóc trẻ nhà, mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của các phụ huynh.

Thiết kế để bảo vệ trẻ an toàn bất kể ngày và đêm


Một thiết bị thông minh không thể gọi là thông minh nếu thiếu đi phần mềm tiên tiến cung cấp những tính năng nhất định. Đóng vai trò là một bảo mẫu công nghệ, BM1 của EZVIZ tất nhiên được tạo ra kèm với những công dụng để bảo vệ bé, giúp ích cho cha mẹ và gia đình.

Phát hiện tiếng khóc. Tính năng này cho BM1 gửi thông báo cho ba mẹ dựa theo sự thay đổi mức độ tiếng ồn trong căn phòng mà BM1 đang hoạt động, và ngay lập tức phát hiện trẻ đang khóc và thông báo đến cha mẹ tức thì.

BM1 của EZVIZ, camera toàn diện dành cho chăm sóc trẻ nhỏ

Tự động phát nhạc. Trong nhiều tình huống, trẻ nhỏ tỏ ra khó chịu khi có cảm giác không có ai ở cạnh. Bản năng cần được quan tâm khiến trẻ quấy khóc. Với chế độ phát nhạc tự động, BM1 sẽ tự động phát nhạc êm dịu để giúp bé thư giãn phát hiện tiếng khóc.

Cảnh báo trẻ trèo khỏi nôi. BM1 được trang bị tính năng phát hiện hoạt động của trẻ để nhận biết các hoạt động như lật, lăn, bỏ và thậm chí là gửi thông báo khi trẻ rời khỏi nôi. Cha mẹ sẽ luôn biết được con mình có rời khỏi chỗ nằm để đi khám phá xung sau khi thức giấc hay không.

San sẻ nỗi vất vã lẫn niềm vui cùng phụ huynh


Đêm ngon giấc hơn với bảo mẫu công nghệ. Cô bảo BM1 còn có thể bảo vệ giấc ngủ của bé lẫn cha mẹ bằng cách hoạt động chăm chỉ suốt đêm dài không mệt mỏi. Ngay cả khi cúp điện hay không kết nối với nguồn điện để tránh dây nhợ ảnh hưởng đến bé, thì với dung lượng pin 2000mAh, BM1 vẫn đảm bảo trông chừng bé cho đến sáng mai.

Yên tâm hơn với tầm nhìn đêm sắc nét không chấm đỏ hồng ngoại. Ngay cả khi đêm xuống, BM1 vẫn ghi hình rõ nét Full HD 1080p, giúp cha mẹ có thể kiểm tra tình trạng của bé một cách chi tiết mà không cần làm phiền bé với ánh đèn chớp khi sử dụng ứng dụng, hay chấm đỏ hồng ngoại khi hình vào ban đêm.

Đêm ngon giấc với bảo mẫu công nghệ BM1 của EZVIZ

Trò chuyện với bé bất kỳ lúc nào với đàm thoại 2 chiều. Dù bạn đang ở khác phòng với bé hoặc có việc ra ngoài trong lúc bé ngủ, thông qua ứng dụng EZVIZ, bạn dễ dàng trò chuyện với trẻ để thể hiện tình cảm hoặc trấn an khi trẻ quấy khóc.

Thiết kế hoàn toàn không dây, thân thiện với trẻ nhỏ lẫn phụ huynh


Bảo mẫu có mặt bất kỳ đâu. BM1 được trang bị giá đỡ rời linh hoạt có thể điều chỉnh độ nghiêng và góc nhìn. Dưới cùng giá đỡ là phần nẹp có thể được kẹp vào thành nôi giúp cố định quan sát bé tốt hơn. Thiết bị cũng tiện dụng để mang theo cùng gia đình và bé ở những chuyến dã ngoại hay du lịch.

An toàn và thân thiện với 100% không dây. Không dừng bước ở một thiết bị thông minh về tính năng, độ toàn diện của BM1 còn được thể hiện qua phần cứng và ngoại hình. Vỏ ngoài bằng loại silicon đặc biệt an toàn với trẻ ngay cả khi bé cầm nắm hoặc ngấm, cắn. Màu sắc và hình dáng đáng yêu như một món đồ chơi khiến BM1 hòa hợp với không gian sống của trẻ, trở thành một người bạn đồng hành của tuổi thơ.


EZVIZ BM1 hiện đang có mặt trên thị trường với mức giá 2,650,000 đồng cùng hai lựa chọn ngoại hình là: Peach Bunny và Aqua Bear

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://www.ezviz.com/vn/product/bm1/42653

Nhật Ánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn