Được tạo bởi Blogger.

Ngân Quỳnh bật khóc tiết lộ: Đã từng đánh mất nụ cười suốt 20 năm

Trong chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”, bên cạnh những câu chuyện đáng chú ý về nghề, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu và đời sống hôn nhân, gia đình.


Xuất thân là nghệ sĩ cải lương, sau đó chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất, Ngân Quỳnh là một trong những nghệ sĩ hoạt động bền bỉ nhất nhì làng giải trí Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngân Quỳnh sở hữu gia tài phim ảnh đáng mơ ước. Đặc biệt, sau vai diễn trong phim truyền hình “Về nhà đi con”, Ngân Quỳnh còn được khán giả ưu ái đặt cho biệt hiệu “mẹ chồng quốc dân”.


Ngân Quỳnh và MC Bảo Anh tham gia chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”

Nhưng để có được thành công như hiện tại, Ngân Quỳnh cũng đã trải qua biết bao thăng trầm trong sự nghiệp. Là khách mời trong chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”, Ngân Quỳnh tiết lộ trước khi có được sự nghiệp như mong ước, nữ nghệ sĩ đã trải qua 20 năm đánh mất nụ cười. 

“Mình có khiếu, mình có khả năng nhưng mình để cái thời nó vượt qua, mình không nắm bắt được. Đó là do bản thân mình, mình không trách ai hết. Tôi đã tự vấn với bản thân mình, tại sao mình không cố gắng? Tôi buồn suốt thời gian dài, đánh mất cả nụ cười” - Ngân Quỳnh nghẹn ngào kể về khoảng thời gian tên tuổi nhạt nhòa, không được công nhận.


 Ngân Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình

Cho đến khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen” 2014, Ngân Quỳnh mới bắt đầu nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đây cũng là cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ.

“Cơ hội từ chương trình“Gương mặt thân quen” là cơ hội lần cuối cùng của tôi. Và đó là lúc nụ cười tôi đã trở lại. Năm đó tôi 49 tuổi, nụ cười tôi mới có lại thoải mái và cười được ra thành tiếng” - Ngân Quỳnh tâm sự.

Bên cạnh những chia sẻ về quá trình làm nghề, Ngân Quỳnh còn mang đến chương trình “Gõ Cửa Trái Tim” câu chuyện hôn nhân ngập tràn cảm xúc.


Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ về cuộc sống nhiều thăng trầm khi tham gia chương trình

Nhắc đến chồng, Ngân Quỳnh không khỏi xúc động. Nữ nghệ sĩ rưng rưng nước mắt chia sẻ: “Ông xã tôi không phải là kinh tế chính trong gia đình, nhưng đóng góp của anh dành cho gia đình rất lớn. Con tôi ngày nay thành danh là nhờ cả vào anh”.

Nói về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Ngân Quỳnh tiết lộ dù đã chung sống với nhau hơn 30 năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cô và chồng vẫn dành cho nhau những hành động thể hiện tình cảm như thuở mới yêu.

Chương trình “Gõ Cửa Trái Tim” bắt đầu phát sóng từ tháng 04/2022 và phát định kỳ vào lúc 20h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Keva Link.

Duy England  

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn