Được tạo bởi Blogger.

Phim trường Hot nhất mùa cưới 2022 gọi tên Paris Garden


Với sự chăm chút đến từng chi tiết, phim trường Paris Garden được ví như một châu Âu thu nhỏ với nhiều góc chụp sang trọng và lãng mạn, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhiều cặp đôi đang yêu.

Tọa lạc ở vùng ngoại ô thành phố với không gian, khí hậu trong lành và tầm nhìn rộng thoáng trên tổng diện tích lên đến gần 30.000 m2, phim trường Paris Garden được ví như một châu Âu thu nhỏ và là phim trường cưới quy mô bậc nhất tại TPHCM.Sở hữu hơn 100 góc chụp cùng nhiều cảnh quan độc đáo, hoành tráng, phim trường nhận được vô số lời khen và sự yêu thích của các nhiếp ảnh gia. Tại đây có các cảnh quan nổi tiếng như mô hình Tháp EIffel tráng lệ, Thành cổ Paris nguy nga, cây cầu ánh sáng độc đáo lung linh, huyền ảo mỗi khi đêm về.

Nhiều nhiếp ảnh gia nhận xét, bên cạnh các khung cảnh Châu Âu đậm chất vitage sang trọng và cổ điển, phim trường Paris Garden còn có rất nhiều cảnh quan công trình kiến trúc của các nền văn hóa khác như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản…
Bất kỳ một góc nào trong phim trường Paris Garden cũng tạo cảm hứng cho các cặp đôi thỏa sức tạo dáng và các nhiếp ảnh gia hào hứng sáng tạo để cho ra đời những bức ảnh đẹp.

Đặc biệt, Paris Garden còn có các góc chụp ngoài trời với hoàng hôn và bãi cỏ lau thật đẹp. Đây cũng là phim trường cưới được rất nhiều ngôi sao giải trí chọn làm bối cảnh cho các MV ca nhạc.
Hiện tại, Paris Garden hiện là phim trường hot nhất tại TPHCM và là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trong mùa cưới 2022.

Địa chỉ phim trường Paris Garden:

999 Võ Chí Công , P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0938.242.757 (Mr. Huy)

Thông tin chi tiết, tìm hiểu thêm tại website: www.phimtruongparis.vn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn