Được tạo bởi Blogger.

Tân Á khôi Áo dài Việt Nam 2022 gọi tên Hồ Yến Nhi

Người đẹp sinh năm 2004 - Hồ Yến Nhi đến từ Hà Nội đã trở thành Á khôi 2 trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 vào tối ngày 10/1/2023.

Không nằm ngoài dự đoán, Hồ Yến Nhi luôn được đánh giá là một trong những ứng viên toàn diện nhất tại Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022.

Với hành trình trau dồi tri thức và kỹ năng đa dạng, với chặng đường dài hoàn thiện nhan sắc và hình thể cho bản thân, những ứng viên của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 đã rất xuất sắc vượt qua những thử thách để chạm đến vạch đích.

Hồ Yến Nhi luôn được đánh giá là thí sinh toàn diện ngay từ những vòng đầu tiên tại cuộc thi năm nay. Với sự thể hiện xuất sắc qua các vòng, không hề bất ngờ khi người đẹp gốc Hà Nội đã trở thành Á khôi 2 của cuộc thi.

Vượt qua các thí sinh một cách xuất sắc, Hồ Yến Nhi đã giành vương miện, trở thành Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022

Không ngại thử sức và khám phá bản thân, Yến Nhi đã tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên.

Lựa chọn lối sống không ồn ào, thị phi trong showbiz, Yến Nhi luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng nghệ thuật, thiện nguyện.Tân Á khôi Áo dài Việt Nam 2022 Hồ Yến Nhi chia sẻ bản thân cô rất bất ngờ và xúc động khi nhận được danh hiệu này. Sau lễ đăng quang, Yến Nhi sẽ nỗ lực để ghi dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ bằng tài sắc. Cô cho biết sẽ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đep, tinh thần thanh niên thế hệ mới năng động, toàn diện, có trách nhiệm với xã hội cùng hình ảnh người con gái Hà Nội thanh lịch tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn